Lady Bug Note Generators

Thursday, April 14, 2011

lelAki idAmAn

    yuNi tAk piNta leBih Or mAcAm2, yAng yuNi hArapkAn biArlA sAtu hAri nAnti yuNi akAn dApAt suAmi yAng bOleh biMbiNg yuNi ke Arah kebAikAn..idOp kitA hAnyA semenTarA jeKAn? jAdi yuNi tAknAk kejAr duNiawI semAta2, yAng kekAl hAnyAlAh alAm AkhirAt yAng abAdi..


kAlaU bOleh..urrrmmm, bukAn lAu bOleh je, yuNi nAk sAngAt2 bAkAl suAmi yuNi tU nAnti jAdi imAm yuNi.. yuNi nAk ktOraNg semAyAng berjemAah smA2 tAk kIrA wAktU, lAu xseMpAt pOn biArlA ktOrAng smA2 berjemAah wAktu suBuh..itU yAng yuNi nAk sAngAt..


         lepAs semAyAng tU yuNi akAn ciUm tAngAn bAkAl suAmi yuNi N diA plAk AkaN ciUm dAhi yuNi..=)..insyaAllAh kAsih sayAng dAN ciNtA antArA kAmi sentiAsA bercAmbAh..N thEn lepAs tU yuNi akAn sediAkAn sArApaN uTk diA dAn pAkaiAn kerjAnyA, lepAs tU ktOrAng pEgi kejE smA2 dAn diA keNa AntA yuNi ke teMpat kejE..biLA sAmpAi yuNi AkAn cIum tAngAn diA lAgi N diA ciUm dAhi yuNi..(lAu pAkAi 1 keTe, hEHehe..)


   lePAs tU biLa Ade AnAk nAnTi, yuNi nAk diA jAdi iMam uTk yuNi dAn AnaK2.. mOga sAtu hAri nAnti yuNi AkAn dApAt jAdi istEri yAng seTiA uTk suAmi dAn iBu yAng bAik uTk AnAk2 yuNi nAnti..insyaAllAh..N yuNi hArAp sGt2 anAk yuNi Akan menjAdi insAn yAng bergUnA sAtu hAri nAnti..

cUte kAn? lAu lA anAk yuNi cute cAmni..hihihi..


tinGgi tAk imPiAn yuNi uTk dapAtkAn lelAki idAmAn? tAk kAn? yuNi hArAp sGt2 yuNi AkAn dApAt leLaki cAmni..
          "Ya AllAh yA TuhAnku, mAkbulkAnlAh doA aKu iNi yA AllAh..hAnyA kepAdaMu temPat aKu memIntA pertOlOngAn kerAnA kAmulAh yAng mAha pEnCiptA dAn kAmulAh yAng mAhA mengetAhui..Amin yA rAbbAl Al-Amin.." www.tips-fb.com

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...